09:01:10 GTM+7

Thống kê truy cập

Số lượng truy cập : 1
Đang online : 50
Các thành tích thể thao

Các thành tích môn phái Nam Hồng Sơn

Năm 1954, môn phái Nam Hồng Sơn tham gia giải đánh võ đài tổ chức tại nhà Thủy Tọa - Hà Nội.
- Các võ sinh của môn phái đã giành giải nhất cho môn phái với phần thưởng là một con Sư tử đồng do Thủ hiến Nguyễn Văn Tâm thay mặt ban tổ chức trao tặng (tương đương như cup nhất giải).
- Võ sĩ Ba Đen đã giành giải nhất trong thi đấu với phần thưởng là một lọ đồng.
- Phần thưởng cho nhiều võ sĩ khác ở các giải đã thất truyền.
    * Ngày nay, thành viên của Hội Võ thuật Hà Nội, môn phái đã tích cực tham gia các kỳ hội diễn của Hà Nội và toàn quốc, ngoài ra còn đóng góp nhiều võ sinh cho cácmôn võ quốc tế như PENCATSILAT; WHUSU vv…
    *
Quá trình hoạt động đã gặt hái được một số thành tích, đóng góp phần nhỏ bé củamình cho thành tích chung của phong trào võ Thuật thủ đô và thành tích thể thao nước nhà. Cũng qua đó, môn phái có được nhiều võ sinh là các nhà vô địch thế giới, khu vực, các vận động viên kiện tướng và cấp I Quốc gia.
    *
Từnăm 1986 tới năm 1995, môn phái luôn tham gia các hội diễn võ thuật Hà Nội và đạt nhiều huy chương vàng-bạc-đồng. Trong đó, các huy chương vàng-bạc-đồng của hội diễn võ thuật lần thứ nhất (1988) và lần thứ hai (1989).
    *
Từ năm 1996 tới nay, căn cứ vào thống kê của Ban thư ký Hội võ thuật Hà Nội, Liên đoàn PENCATSILAT, Liên đoàn WHUSU Hà Nội thành tích cụ thể của môn phái nhưsau: